ผดผื่น ?

ลูกสาวอายุจะ 8 เดือน มีผื่นแบบนี้ขึ้นเต็มตัว เป็นมา 3 วันแล้ว ใช่ผดร้อนมั้ยคะ หรือว่าเป็นอะไร ?? (ตอนนี้ใช้บีแพนเทน คารามายด์ แล้วก็แป้งศรีจันทร์เด็กทาให้อยู่ค่ะ )

ผดผื่น ?
2 ตอบกลับ

ทาแค่บีแพนเทนพอค่ะ ไม่ต้องทาพวกแป้งหรืออะไรที่เป็นผงเป็นฝุ่นจะดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

แนะนำพบหมอค่ะ ปกติผื่นทารกขึ้นแต่หน้านะคะ