การนอนของลูก

ลูกสาวอายุ 6 เดือน นอนกลางวันน้อยมาก 2 ครั้ง ครั้งละ 15-20 นาที บางวันก็ไม่นอนกลางวันเลย กลางคืนนอนยาว 4-5 ชั่วโมงตื่นบ่อย แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำมั้ยค่ะ กังวลพัฒนาการของลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนก็แบบนี้ค่ะ ต้องให้นอนคาบนม เปิดนมให้นอนดมถึงจะหลับยาว หันหลังให้ก็ตื่น ปิดอกก็ตื่น ไม่ได้ลุกไปไหนเลยจ้า ต้องอยู่ด้วยตลอดตอนนอน 😂