ช่วยแนะนำนมยี่ห้อไหนกินแล้วน้ำหนักขึ้นดีบ้าง?

ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 6 เดือน เป็นโรคหัวใจ ASD ,ลิ้นหัวใจตีบ นน.10.4 กก. อยากเพิ่มน้ำหนักกินนมยี่ห้อไหนดีคะ ? ลูกกินข้าวได้ ครบ 3 มื้อ ตอนนี้เลิกกินนมผงเพิ่มน้ำหนักไปเพราะรสชาติหวานมากกลัวฟันผุค่ะ น้องขยันเดิน,วิ่ง ชอบกินข้าวสวยเปล่าๆ ,ข้าวเหนียว?

ช่วยแนะนำนมยี่ห้อไหนกินแล้วน้ำหนักขึ้นดีบ้าง?
1 ตอบกลับ

เราว่าน้องสมส่วนนะค่ะ ลูกบ้านนี้ 1 ขวบ 1 เดือน หนัก 9.5 kg เอง ถามหมอๆบอกปกติค่ะ ตามเกณฑ์ กินนมรสจืด ที่เพิ่มน่าจะเป็นผัก ผลไม้ ดีกว่านะค่ะ