ลูกท้องเสียมีมูกเลือด อึทันทีหลังกินนม

ลูกสาวอายุ5เดือนท้องเสียมีมูกเลือด อึทันทีหลังกินนม ❗️ควรเปลี่ยนเป็นนมแบบแก้ท้องเสียไหมค่ะ ❗️(ไป หาหมอมาแล้วค่ะ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน ไม่ได้นอนโรงพยาบาลเพราะน้องร่าเริง ไม่มีไข้ หมอได้เก็บอึไปเพราะเชื้อ นัดอีกทีวันจันทร์) #ในภาพเป็นอึหลังจากกลับจากโรงพยาบาล

ลูกท้องเสียมีมูกเลือด อึทันทีหลังกินนม
1 ตอบกลับ

น้องอาจมีปัญหากับลำใส้คะ ไม่ต้องเปรียนก้อได้คะ กินอันนี้ตอไปน้องจะได้ปรับตามนมคะ😊