ทำยังไงลูกสาวก็ไม่ยอมทานผักค่ะกลุ้มใจมากๆ ว่าจะลองซื้อผงผัก Narah 4Greens มาให้ลูกทานดีมั้ยค่ะ แนะนำทีค่ะ

ลูกสาวอายุ5ขวบค่ะ น้องมีปัญหาไม่ยอมทานผักเลย เรากลัวลูกได้รับสารอาหารไม่ครบ ยังดีที่ยอมกินผลไม้บางชนิดได้ คิดว่าจะลองซื้อผงผัก Narah 4Greens มาให้ลูกทานเสริม มีใครเคยลองบ้างมั้ยคะ ทานง่ายมั้ย

5 ตอบกลับ

เราซื้อผักแบบที่กินง่ายๆมาให้ลูกทาน เช่น กะหล่ำปลี ผักกาดขาว เอามาต้มๆลูกจะได้ทานง่ายค่ะ แต่ถ้าเด็กที่ไม่กินจริงๆคงต้องมีตัวช่วยค่ะ