ลูกน้ำหนักเกือบตกเกณฑ์ทำไงดี

ลูกสาวอายุ4เดือนครึ่ง หนักแค่5.5โล แรกเกิดหนัก2,960 กินยังไงน้ำหนักก็ขึ้นน้อยทำไงดีคะ มีแต่คนบอกว่าให้กินข้าว กินกล้วย เพื่อเพิ่มน้ำหนัก กินแต่นมเลยหนักแค่นี้ แม่ยังไม่อยากให้ลูกกินเพราะคุณหมอยังไม่ประเมินว่าให้กิน

1 ตอบกลับ

น้องก้อน้ำหนักดีนะคะ ขึ้นมาเยอะเลย ถ้าลูกเรากินได้กินดี ไม่มีปัญหาอาไร ไม่ต้องกังวลคะ และที่สำคัญ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบกับเด็กคนอื่นคะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน 😊

1y ago

ถ้าน้องถามนมแม่ บำรุงที่ตัวแม่คะ ถ้าน้องถามนมชง เสริมที่นมชงคะ😊