มีลูกบ้านไหนบ้างค่ะ ที่จะเลือกหัวเราะเฉพาะกับกับคนที่คุ้นเท่านั้น

ลูกสาวอายุ4เดือน28วันจะเลือกหัวเราะเวลาเล่นกับคนที่คุ้นเคยเท่านั้นค่ะ ถ้าครไม่รู้จักหยอกจะนิ่งๆไม่สนใจเลย อยากทราบมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาไปที่ทำงาน ใครเล่นด้วยก็ไม่ยิ้มนอกจากแม่ เล่นทิ้งเล่นขว้าง จนป้าๆงอลกันไป5555 จนได้ฉายาเสือยิ้มยากมา

5y ago

😅😅😅