ลูกกินนมน้อย

ลูกสาวอายุ4เดือน กินนมน้อยมาก(นมชง)บางวันแค่10ออนซ์ เวลาป้อนนมก็ใช้มือดันออก ดิ้นไปมา เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่กินนม น้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

ฟันกำลัง​ขึ้นหรือเปล่าคะ​ ลองสังเกต​ว่าเหงือกบวมไหม