ฉีดวัคซีน(ปลูกฝี)

ลูกสาวอายุ1เดือน20วัน ร้องไห้งอแงบ่อย นอนน้อย ดูดนมอยู่ก็ร้อง น้องปวด หรือเจ็บแผลอยู่ไหมคะ อีกนานไหมคะ จะหาย

ฉีดวัคซีน(ปลูกฝี)
1 ตอบกลับ

รอให้ฝีสุกแล้วแตกเองค่ะไม่ต้องแกะ เกา บีบ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ลูกคนแรก กังวลมากค่ะ กลัวน้องเจ็บมาก