ลูกใครมีอาการแบบนี้บ้าง

ลูกสาวอายุ1เดือน16วันตรงอวัยวะเพศบวม1ข้างร้องไห้ไม่หยุดมีไข้ต้องอุ้มตลอด ไปหาหมอที่รพ.+คลินิคหมอให้ยามาทานแต่อาการบวมยังไม่ยุบ ยังร้องตลอดต้องอุ้มไว้แต่อาการไข้ลดลง วันนี้เป็นคืนที่2สงสารลูกมาก พ่อแม่คนไหนมีประสบการณ์?แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

กินนมอะไรคะ ถ้านมแม่ แม่งดผลไม้ ของหวาน ขนมปัง เห็ด นมทุกชนิด เน้น ที่อาหารจืด น้ำสะอาด