ท้องอืด ท้องผูก

ลูกสาวอายุ1เดือน10วัน ทานนมผสม+นมแม่ มีอาการท้องอืด+ท้องผูกไม่ถ่ายต้องใช้ยาเหน็บทุกวัน เป็นแบบนี้มา2-3สัปดาห์แล้ว แม่ๆท่านไหนพอจะมีคำแนะนำบ้างคะ เปลี่ยนนมก็แล้ว จับเรอทุกครั้ง ทามหาหิงค์เยอะมากค่ะ จนแม่เวียนหัวเครียดไปหมดแล้วค่ะ สงสารลูกเวลาที่เขาร้องไห้ปวดท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมแม่โดยปั๊มเอาแต่นมส่วนหน้าให้ลูกทานดูค่ะ ช่วยเรื่องการขับถ่าย