ฟันลูกยังไม่ขึ้นเลย

ลูกสาวอายุ1ปี3วัน แล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ ลูกๆบ้านอื่นขึ้นกันตอนไหนค่ะ #แอบกังวล

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ขึ้นตอน11เดือนค่ะ แม่พาน้องไปฉีดวัคซีน แม่ก็ลองถามหมอดูค่ะ ว่าทำไมฟันน้องไม่ขึ้น อาจจะเหงือกหนาก็ได้ค่ะ

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ