ลูกสาวชอบอาเจียนตอนกลางคืนเกิดจากอะไรได้บ้าง

ลูกสาวอายุ1ขวบชอบอาเจียนในเวลากลางคืนหลังกินนมเสร็จเกิดจากสาเหตุใด

1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นหมอบอกว่านมย่อยยาก ให้กินนมไวขึ้นแล้วค่อยเข้านอน ป.ล.แต่ลูกเราไม่ดีขึ้นเลยงดนมก่อนเข้านอนไปเลย