ลูกอาเจียน ง่ายมาก

ลูกสาวอายุ1ขวบ มีอาการอาเจียน เวลากินอาหารที่ไม่ละเอียด และเวลาอิ่มนมมากก็มักมีอาการอาเจียน ซึ้งมีอาการถี่มาก ใน1วันสามารถอาเจียนได้หลายครั้งหากลูกกินอาหาร บางทีลูกไม่ได้ทานนมเยอะเกินไป แต่ก็อาเจียนได้ จนคิดว่าลำไส้น้องจะมีปัญหาหรือไม่ มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เขาเรียกขย้อนค่ะแม่ ถ้ากินของที่ไม่ละเอียดก็จะอ้วกระหว่างกินได้ ถ้าเป็นบ่อยเกินแนะนำปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

เขาเรียกขย้อนค่ะแม่ ถ้ากินของชิ้นใหญ่ก็มีบ้างที่อวกระหว่างกิน ถ้าเป็นบ่อยแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอ ปรึกษาอาการค่ะ