นอนยากหลับยาก

ลูกสาวอายุ19วันน้องชอบตื่นดึกๆแล้วก็ลากยาวจนเช้าคือน้องไม่ยอมนอนและนอนยากมันผิดต่างจากเด็กแรกเกิดไหม แม่ควรทำไงดีใครมีข้อแนะนำบ้างค่ะ

นอนยากหลับยาก
1 ตอบกลับ

เมื่อก่อนลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้ว นอนเป็นเวลาแล้วค่ะ กลางคืนหลับยาวตื่นอีกที 7-8 โมงค่ะ