ลูกสาวอายุ11เดือนกว่าไม่ยอมทานข้าวคะทานเข้าไปก็ทำท่าจะอวกจะทำยังไงดีคะ ลองเปลี่ยนเมนูก็แล้ว แต่ทานนมคะ นานๆจะยอมทานข้าว ตอนนี้ลองให้กินน้ำมันตับปลาไม่รู้ว่าจะทำให้น้องทานได้มากขึ้นมั้ย

3 ตอบกลับ

งดนมก่อนอาหาร 2 ชั่วโมงคะ แล้วค่ยป้อนคะ