น้อง 6 เดือน นอนดึก

ลูกสาวอายุ 6 เดือนค่ะ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาน้องนอนตี 1 - ตี 2 ทุกวันค่ะ หลังเที่ยงคืนน้องจะเริ่มงอแง มีลูกๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แต่ตอนเช้าน้องตื่นมาก็ปรกติ เหมือนเป็นคนละคนเลยค่ะ รบกวนช่วยบอกวิธีแก้การนอนดึกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงกลางวันอาจจะชวนน้องเล่นเยอะๆ หน่อยค่ะ กลางคืนจะหลับง่าย

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่