ไม่ยอมนอน

ลูกสาวอายุ 3เดือน 18วัน กลางวันนอนน้อยมากค่ะ นอนทีละครึ่งชั่วโมง กินนมตามรอบปกติ กินแล้วจะนอนไม่เกินครึ่งชั่วโมงค่ะ ตื่นมาก็จะคุยอ้อแอ้ เล่นคนเดียวฟังเสียงมองหาเสียงไปเรื่อยค่ะ กลางคืนจะนอนยาวค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของทารถค่ะบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน