ลูกสาวหัวนมบอดมีวิธีแก้ไขอย่างไร

ลูกสาวหัวนมบอดตั้งแต่แรกเกิดเลย มีผู้ใหญ่แนะนำให้บีบ แต่แม่ไม่กล้ากลัวจะเกิดผลข้างเคียงอย่างอื่น ใครพอจะมีวิธีอื่นๆ ได้บ้างค่ะ เพราะกลัวว่าโตขึ้นมากัวนมเขาจะบอดอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอาไรคะ รอดูไปเรื่อยๆ หัวนมบอดไม่ได้มีอุปสักกับการใช้ชีวิตคะ บางคนตอนนี้ไม่มีโตมาเดี่ยวก้อขึ้นมาเองก้อเยอะคะ