แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผู้ ญ/ช

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าผู้ ญ/ช
2 ตอบกลับ

มุมภาพมันเดายากมากเลยค่ะ กลัวขยับขึ้นไปจะเจอจู๋ เพราะไม่เป็นกรีบเลยเป็นนูนๆโค้งๆอย่างเดียว แต่ก็ไม่มีอะไรโผล่ออกมา 😅

อาจจะผู้หญิงนะคะ เพราะไม่มีอะไรโผล่มา ภาพดูยากนิดนึง