รบกวนแม่ๆช่วยดูดเพศค่ะว่า ญ หรือ ชาย แม่ดูไม่ออกค่ะลูกคนแรก ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวหรือชายค่ะแบบนี้

รบกวนแม่ๆช่วยดูดเพศค่ะว่า ญ หรือ ชาย แม่ดูไม่ออกค่ะลูกคนแรก ขอบคุณค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนในใบอัลตร้าซาวด์เขียนว่าMALEนะคะ ซึ่งหมายถึงชาย หมอไม่บอกรึคะแม่ว่าหญิงหรือชาย

7mo ago

ขอบคุณความคิดเห็นนะค่ะ