ลูกไม่พูด2ขวบแล้ว

ลูกสาวสองขวบแล้วยังไม่พูกสักคำเลยคะ ควรทำไงคะพูดช้าสุดกี่ขวบคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่พูด2ขวบแล้ว
3 ตอบกลับ

เราว่าหาหมอดีกว่าคะ แต่ลูกสาวเราก็เคยเป็นตอนจะเข้า2ขวบ หัวเราะเป็นอย่างเดียว ยายเลยเอาเขียดมาตบปาก หลังจากนั้นก็พูดจนลำคานเลยคะ ไม่รู้ว่าเกี่ยว​มัย แต่แม่ควรไปหาหมอก่อน

ตอนนี้น้องกี่ขวบแล้วค่ะพูดเก่งขึ้นหรือยังคะแม่ บ้านนี้น้องได้ 1ขวบ1เดือนไม่พูดเหมือนกันคะ มีแต่บ่นไม่เป็นคำค่ะ แม่เครียดมาก

แนะนำพบหมอค่ะ ถ้า2ขวบไม่พูดเลยสักคำ