ลูกวัย 2 ขวบ กินยากมากค่ะ

ลูกสาววัยสองขวบ เลือกทานมากๆ ทานยากมากๆค่ะ แม่เดาใจไม่ถูกเลย บ้านไหนมีปัญหาบ้างคะ และแก้ไขปัญหาอย่างไรบ้าง ทำมาทุกวิธีแล้ว กินนมเก่งมาก แต่ให้กินอาหารอื่นๆ ได้นิดหน่อย ต้องคอยดู กำกับตลอด ลองงดนมก็แล้ว ไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นคนนึงที่มีปัญหานี้ค่ะ แม่แนะนำให้ต้มใบอะไรสักอย่างแล้วอาบน้ำ แต่เราไม่มีเวลาไปหา จนได้ลองเปิดใจทาน้ำมันขับพยาธิ ลูกเจริญอาหารขึ้นอย่างได้ผลเลย อยากแนะนำนะคะ

บ้านนี้ลองเปลี่ยนนม ตอนแรกกิน HiQ เปลี่ยนโฟรโมร น้องกินข้าวเยอะขึ้นมากเลยค่ะ ไมากินแต่นมอย่างเดียวเหมือนตอนกิน HiQ

น้องทานแบบไหนอยู่คะ ? ลองใช้พวกเครื่องปรุงเด็กเพิ่มเติมก็ได้ค่ะ