แบบนี้ปกติไหม

ลูกสาววัย5เดือน18วัน ถ่ายวันละ3-4ครั้ง มาเป็นเวลาอาทิตย์กว่าๆแล้วค่ะ ถ่ายบ่อยแบบนี้ปกติไหมทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ถ่ายแค่วันละ1-2ครั้งเอง แต่น้องไม่มีอาการ งอแงหรือซึมค่ะปกติดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลักษณะอึปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ