ลูกไม่เข้าสังคม

ลูกสาววัย2ขวบ11เดือน ตอนนี้ไปโรงเรียนได้8เดือนแล้ว แม่สังเกตลูกจากกล้องวงจรปิดและจากการสอบถามครู ลูกชอบเล่นคนเดียว เล่นกับเพื่อนไม่นานก็หันมาเล่นคนเดียว เวลาครูพาเต้น น้องก็จะยืนเฉยๆ เวลาครูถามก็จะพูดเสียงเบาๆ อยากขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องใช้เวลาค่ะ ลูกเราตอนเข้าเตรียม ก้อยู่คนเดียว ชอบปลีกตัวไปอยู่คนเดียว พอขึ้นอ.1 คนละคนเลยค่ะ ก้าแสดงออก เข้าสังคม ทำกิจกรรมทุกอย่าง เด๋วน้องจะปรับตัวไปได้เองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ☺️