สอบถามแม่ๆค่ะ น้องวัย1ขวบ9เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

ลูกสาวม๊าเลิกนมมื้อดึกมาจะ3เดือนแล้ว น้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ ลูกสาวหนัก 19 กิโลค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องวัย1ขวบ9เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้9โลเองค่ะแม่ แม่มีวิธีแนะนำให้น้องนน.เพิ่มขึ้นไหมคะ น้องไม่ค่อยกินข้าว กินแต่นม