เด็กทารกมีเลือดออกทางช่องคลอด

ลูกสาวมีเลือดออกทางช่องคลอด อายุ 6วัน เป็นมาแล้ว3วันค่ะ กี่วันเลือดถึงจะหายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กผู้หญิงแรกเกิดจะมีปจด.ค่ะ ปกติแม่ เอาลำสีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาด เป็นผลจากฮอร์โมนแม่ในตัวน้องค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ