ลูกสาวปานสตรอเบอรี่ขึ้นหลังคลอด

ลูกสาวมีปานแดงสตรอเบอรี่ขึ้นหลังคลอดได้ประมาณ1เดือนค่ะ กลุ้มใจมากเลยค่ะกลัวไม่หาย มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วน้องหายเองหรือรักษายังไงคะ

ลูกสาวปานสตรอเบอรี่ขึ้นหลังคลอด
2 ตอบกลับ

จ้องถามคุณหมอค่ะ ว่าเป็นปานแบบไหน

ลองถามหมอนะคะ