ช่วยด้วยลูกขึ้นผื่นเเพ้นม

ลูกสาวพึงให้หัดดื่มนมผง อายุ5เดือน ดื่มปุบขึ้นผื่นเเดง มีอาการคัน งอเเงเเละเกาหน้าตลอด ลูกดื่มนมผง Enfa smart 1 มีเเม่เเนะนำเปลี่ยนยี่ห้อไหนดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนค่ะ ไปตรวจให้แน่ใจว่าแพ้อะไร

แพ้นมวัวหรือเปล่าคะ