การขับถ่าย

ลูกสาวผมไม่ถ่ายมา3วันแล้วครับ ทำยังไงให้เขาถ่าย ให้กินฟักทอง มะละกอสุก ก็ยังไม่ถ่าย พอมีวิธีอื่นแนะนำไหมครับ ลูกสาวผม7เดือนแล้วครับ ขอบคุณครับ

2 ตอบกลับ

อายุ 6 เดือนขึ้นไปลองทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติค่ะ

5y ago

กินได้หรอค่ะ นี่ก็อยากให้ลูกกินเหมือนกันเพราะเวลาแม่กินขนมน้องชอบมองแล้วคลานมาเกาะ นึกว่าเด็กเล็กๆยังไม่ควรกินซะอีก ตอนนี้น้อง7จะ8เดือนแล้ว

ให้ทานน้ำเยอะๆค่ะ