นกหอนจุกน้อย

ลูกสาวบ้านไหนทรงผมแบบนี้มั้ง พ่อเขาเรียนนกหอนจุก จแต่ละวันจุกไม่เท่ากัน บางวันม้วนสะสวยเลย

นกหอนจุกน้อย
24 ตอบกลับ

เด่นที่ทรงผมนี่แระ ขอบคุณน่ะค่ะแม่ไปพ่อๆทั้งหลายที่เอ็นดูหนู

อิๆน่ารักน่าเอ็นดูดีเนอะบ้านนี้ยังไม่มีผมเลยค่ะ

บ้านนี้เรียกลูกเงาะค่ะ​ ❤️​😂

บางวันเป็นจุกตั้ง บางวันงอ555

4y ago

ไม่ต่างกันแระ บางวันงอม้วนสวย บางวันฟูเยินเลยคร่าาา

น่ารักดีนะคะคุณแม่😊😊

บ้านนิเปนเหมือนกันจร้

บ้านนี้เหมือนหงอนไก่5555

4y ago

นี่ลูกสาวใส่มั้ยแม่ บ้านนี้หอนจุก

น่าเอ็นดูจังค่ะ

น่ารักดีค่ะแม่555

อันนี้ของอีกวัน