วัยเรียนรู้

ลูกสาวบ้านไหนซนเหมือนเจ้าลิงจ๋อบ้างคะ #PoyNalina

วัยเรียนรู้
10 ตอบกลับ

ไม่ค่อยซนเท่ารัยจ้าแต่ซนมากๆ9เดือน14วันปีนป่ายทุกอย่าง

บ้านนี้1ขวบ ซนมาก เดินเก่งจับกันไม่ไหวเลยค่ะ

ซนเหมือนกันจ้า 10เดือนปีนทุกอย่างที่ขวางหน้า

บ้านนี้เลยค่ะ 7 เดือน 8 วันก็ออกลายแล้วค่ะ

1ขวบ2เดือน ซน ดื้อ มีสบัดมือใส่ด้วย

น้องน่ารักจังงตาแป๋วเลย

เรียกว่าลิงเรียกพี่ค่ะ

สาวน้อยน่ารักจังเรยค่า

น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องน่ารักอ่ะ