หัดคว่ำ

ลูกสาวบ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้6เดือนกับ10วันยังไม่ยอมคว่ำเลยค่ะ ช่วยดันตูด ดันหลัง ก้แล้วจะฝืนตัวเด้งกลับ เอาของเล่นมาล่อ ก้เอามือ เขี่ยไม่ยอมตะแคงไปจับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวคว่ำตอนอายุ 3 เดือน 5 วัน เริ่มนั่งเองตอนอายุ 5 เดือน 3 วัน นั่งแข็งตอนอายุ 6 เดือน 18 วัน