ลูกสาวที่ได้พ่อมาหมด คุนแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ลูกสาวบ้านนี้ได้พ่อมาหมดเลย ได้แม่แค่เพศ อุ้มไปไหนคนอื่นก็ทัก หลานหรอคะ😆รู้สึกแบบ🙄 ก็มีน้อยจัยบ้าง แต่ความจริงก็ ลูกเราละเบ่งออกมา😄

ลูกสาวที่ได้พ่อมาหมด
คุนแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ
2 ตอบกลับ

ของเราได้มายันเพศเลยค่ะ ไม่มีอะไรที่เหมือนแม่เลย พิมพ์แล้วอยากจะร้องไห้ 😂

บ้านนี้ก็เอาพ่อมาหมดเลยค่ะ