น้องเลอา 8 เดือน 21 วันค่ะ

ลูกสาวบ้านนี้เกือบ 9 เดือนแล้วนะคะ ยิ้มเก่งอารมณ์ดีค่ะ ##ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

น้องเลอา 8 เดือน 21 วันค่ะ
6 ตอบกลับ

เห็นแบบนี้ อยากเจอหน้าดูตัวเองเร็วไปจัง

ระวังน้องจะกัดแมวนะ มันเขี้ยว

4y ago

บางทีก้กัดค่ะ 555

เอ็นดูความขย้ำเจ้าแมว 🥰

น่าเอ็นดูววววว 💓😊😊

น่ารักน่าชังค่ะะ

น้องหนักกี่กิโลค่ะ

4y ago

ไม่ทราบค่ะ เดี๋ยวไปชั่งตอน 9 เดือนค่ะ