ลูกแม่ๆกินนมวันละกี่กล่อง

ลูกสาวบ้านนี้1.6ปี กินนมวันละ6กล่อง ทั้งๆที่กินข้าวเยอะ3มื้อ ผลไม้อีก รู้สึกว่ากินนมเยอะเกินไปค่ะ บ้านอื่นกินกี่กล่องคะ และขอวิธีลดนมหรือเลิกมื้อดึกหน่อยค่ะบอกและสอนน้องแต่น้องไม่ยอม😂

2 ตอบกลับ

2ขวบครึ่ง ยังซัดครั้งละ2กล่อง วันนึง7-8กล่องค่ะบ้านนี้

หลังขวบ นมวันละ 2-3 กล่องค่ะ