นอนดึกเกือบทุกวัน

ลูกสาวนอนดึกห้าทุ่มเที่ยงคืน ขวบกับ5เดือน บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ทำไงให้นอนเร็วอ่า

1 ตอบกลับ

ปรับเวลาตื่นค่ะ ให้ตื่น 7 โมง ให้นอนกลางวันช่วงบ่ายโมงบ่ายสองหลังจากนั้นก็ชวนกันเล่นค่ะ ทำกิจกรรมเยอะๆ ออกไปวิ่งเล่น 2 ทุ่มพาเข้านอน บ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะเวลาน้องนอนผิดเวลา 😊