คุณแม่ท้องสอง

ลูกสาวทีมตุลาค่าา ❤ แม่ๆบ้านอื่นเอารูปมาอวดกันได้น้าา 🥰

คุณแม่ท้องสอง
7 ตอบกลับ

เห็นน้องชัดมากๆเลยค่ะ คุณแม่ซาว์ดที่ไหนราคาเท่าไรคะ ใช่คลีนิคลลิตาท้ายบ้านไหมคะ บ้านนี้ก็ทีมตุลาค่ะได้ลูกชาย รออายุครรภ์ครบ28สัปดาห์ ตั้งใจว่าจะไปซาว์ดอยู่เหมือนกัน อยากเห็นหน้าลูกชายล้าวว💕

2y ago

จริงค่ะแม่ตื่นเต้นทุกครั้งเลยย🥰 ไว้คราวหน้าคุณแม่เอารูปสาวน้อยมาให้ดูอีกนะคะ ขออนุญาติสอบถามค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไรแล้วคะแม่

บ้านนี้ก็ท้องสอง ลูกสาวเหมือนกันค่ะ กำหนด 17 ตุลาคม ว่าสัก 30 วีคจะไปซาวด์อีกที 🥰

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ตุลาค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็ท้องสอง ได้ลูกสาวค่ะ 18 ตุลาคม🥰🥰

2y ago

น้องกลับหัวยังค่ะแม่

ลูกสาวค่ะ ทีมตุลาเหมือนกัน

ลูกชาย ทีมตุลาครับ 👶🏻💕

ลุกชายทีม24ตุลาคะ

2y ago

ตอน22สัปดาห์คุณหมอบอกว่า501กรัมคะ..

กี่วีคแล้วคะแม่

2y ago

ตอนไปซาวด์ 22w5d ค่า