ช่วยคิดชื่อลูกสาวหน่อยค่ะ

ลูกสาวทั้ง 3 คนเลย พี่คนโตชื่อ ข้าวหอม คนกลางชื่อมะลิ คนนี้พ่อเค้าตั้งไว้ว่า ไอริณ แต่เราคิดว่าไม่เข้ากับพี่ๆเค้า พี่เค้าชื่อไทยๆกัน เราก็คิดไม่ออกแล้ว รบกวนแม่ช่วยคิดหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ข้าวฟ่าง