ช่วยตั้งชื่อลูกชายหน่อยคะ

พี่สาวชื่อ ข้าวหอม น้องชายชื่ออะรัยดีคะ

51 ตอบกลับ

เราจะตั้งชื่อลูกว่า​ ข้าวปั้น​ ค่ะ​ เพราะตอนแรกหมอบอกว่าน่าจะเป็น​ผู้​ชาย​ เลยแอบตั้งชื่อไว้​ พอซาวด์​มาเป็น​ผู้​หญิง​ ตอนนี้ต้องหาชื่อใหม่แล้วค่ะ

ข้าวตูคะ หลานๆที่บ้านเป็นผู้หญิง 2 คนชื่อ ข้าวป้อน ข้าวตัง ส่วนเราได้ลูกชาย กะลังคิดชื่อขึ้นต้นด้วย ข้าว เหมือนกันคะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ พี่สาวชื่อข้าวหอม นางตั้งชื่อให้น้องต้นกล้าค่ะ😄😊

เหมือนเราเลยพี่สาวข้าวหอมน้องชายกำลังจะคลอดชื่อข้าวโอ๊ต

น้องข้าวโอ๊ต หรือน้องข้าวปุ้นค่ะน่ารักดี

ข้าวปั้น ข้าวเจ้า ข้าวโพด ข้าวกล้อง 💕

"ข้าวหอม" กับ "ปลาวาฬ" ค่ะแม่น่ารักดี ^^

ข้าวเจ้า ข้าวปั้น น่ารักดีนะค่ะ

ลูกชายข้าวโอ๊ต น่ารักดีนะคะ

น้องชายชื่อข้าวมันดีไหมค่ะ