ลูกติดมือทำไงดีค่าา

ลูกสาวติดแม่มากค่ะห่างไม่ได้เลย ใครอุ้มก็ร้องให้นอนในเปลนั่งดูสักพักก็ดูเหมือนจะหลับ แต่พอลุกปั้ป ร้องเสียงดังเลยค่ะ ตอนนี้น้องจะสองเดือนแล้ว มีวิธีแก้ยังไงดีคะ #แม่แม่คนสวยช่วยบอกทีคะ

ลูกติดมือทำไงดีค่าา
1 ตอบกลับ

ธรรมดา​ของลูกค่ะผลัดกันเลี้ยงบ่อยๆเดี่ยวจะชินเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ