ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกสาวติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดต้องทำวิธีไหนให้ลูกดูดขวดได้บางค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองละค่ะหิวแค่ไหนก็ไม่ยอมยายต้องใช้สลิ้งยาอ่ะค่ะบีบใส่ปากเอากลางวันแม่ทำงานค่ะทำแบบนี้จนโตเลยพอท้องคนนี้ตั้งใจจะปั้มนมให้ลูกเอากลัวไม่เอาขวดเหมือนพี่เขาค่ะ

บ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ มาหัดขวดตอนสามเดือน เปลี่ยนขวดมา 4 ยี่ห้อ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว เลยข้ามไปหัดแก้วกินน้ำเลยค่ะ ไม่ต้องหัดขวดแล้ว 555

ฝึกดูดเต้า สลับขวดค่ะ บ้านนี้พยาบาลแนะนำให้ทำตั้งแต่น้องได้ 1 เดือน เพื่อให้กินขวดได้ ในวันที่แม่ต้องกลับไปทำงาน

เราใช้ขวดนี้ค่ะ nanobebe ลองแล้วน้องยอมดูด ตอนแรกใช้พีเจ้นท์คอกว้างไม่น้องเอาเลยค่ะ น้องติดเต้าเหมือนกันค่ะ

5y ago

เข้าดูในเฟสเลยจ้า เพจ nanobebe Thailand

พยายามให้น้องดูดจุกหัวขวดบ่อยๆจ้า ถ้าเวลาน้องหิวมากๆ ลองใช้ขวดให้น้องดูดดูนะคะ บ้านนี้ทำเเบบนี้คะ

ฝึกบ่อยๆนะคะแม่แนะนำเอาให้กินเวลาหิวกับตอนอารมย์ดีๆค่ะแม่ลองทำดูนะคะบ้านนี้ลองทำแล้วได้ผล

ซื้อขวดมาแบบแพงมากอันไหนๆก้ไม่ดูดแต่พอลองเปลี่ยนยี่ห้อนมเท่านั้นแหละขี้ค้านจะชงไม่ทัน555

ใช้ขวดพร้อมจุกแบบนี้ เสมือนนมแม่ค่ะ สนใจส่งต่อ ราคาเบาๆ 200฿ รวมส่ง ซื้อมามือ1แพงมาก ขวดละ500฿

5y ago

ทักไลน์มาเลยค่ะ aiko_okia

บ้านนี้ให้ฝึกดูดขวดตั้งแต่ออกจาก รพ พร้อมกับสลับเข้าเต้า ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่ดูค่ะ

บ้านนี้ไม่ดูเเต้าเลยค่ะพยายามพาเข้าเต้าก็ร้องให้ตลอดเลยให้กินขวดตั้งแต่ได้5วัน