ขอคำแนะนำค่ะ

ลูกสาวติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดต้องทำวิธีไหนให้ลูกดูดขวดได้บางค่ะ

ขอคำแนะนำค่ะ
37 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะซื้อมาทุกยี่ห้อบางขวด5ร้อยกว่าบาท ลูกก้อไม่ดูด จะไปธุระไหนก้อลำบาก

ดีนะคะที่บ้านนี้ให้ลูกดูดขวดสลับเข้าเต้าตั้งแต่ 1 เดือนเลยรอดตัวไป สู้ๆนะคะแม่

จุกนมยี่ห้อ pigeon ไซส์ SS และต้องใจแข็งค่ะ พอน้องหิวจัดๆน้องจะยอมดูดขวด

บ้านนี้ไม่ดูดขวดเลยคะ ตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว ฝึกดื่มจากแก้วเลยจร้า

ขอพี่สาวเราเหมือนกัน ตอนนี้1ขวบ1เดือน แล้ว ยังไม่ยอม ดูดขวบ สักที

นี่ก็ 10 เดือนแล้ว ไม่ยอมดูดขวดเลย หิวยังไงก็รอเต้าแม่ตอนเลิกงาน

แม่ต้องใจแข็งค่ะลูกบ้านนี้กว่าจะยอมดูดขวดนมได้เวลานานอยู่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะนี่9เดือนเเล้วติดเต้างองเเงมไปธุระไม่ได้เลย

บ้านนี้10เดือนยังไม่ดูดขวดเลยค่ะ แม่อยากไปทำงานแย่แล้ว

บ้านนี้เหมือนกันคะ ซื้อนมผงมาชงทิ้งหลายกล่องแล้ว🤣