ลูกผิวลอกเป็นขุยๆทำไงดีคะ

ลูกสาวตอนนี้ได้ 4 เดือนกว่า แล้วค่ะ มีอาการผิวเป็นขุยๆ บริเวณ หน้าอก หลัง แล้วก็ตรงข้างลำตัว เป็นได้ประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วค่ะ ลองใช้วิธีอาบน้ำเปล่า ก็แล้ว ทาครีมสำหรับเด็ก ก็แล้ว แต่ก็ยังไม่หายเลย คุณแม่ๆ พอจะวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ตอนนี้คุณแม่เองล่ะกลุ้มใจ ?

1 ตอบกลับ

ไปคลีนิคคะคุณหมอมียาทาคะ