ตกขาวมาเป็นเหมือนนมผง

ตกขาวเยอะมากเปลี่ยน กกน.ก็แล้ว กินโยเกิร์ตก็แล้ว... ยังไม่หายเลยแต่ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี แค่คันบางครั้งเราใช้ครีมอาบน้ำเด็กล้างจ้า #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ ตอนนี้36±5แล้วค่ะ ปกติคนท้องมั้ยคะหรือว่าไม่ปกติ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเป็นปกติของคนท้องค่ะ พยายามใช้สบู่ที่ใช้กับจุดซ่อนเร้น ไม่งั้นค่ากรด-ด่างในช่องคลอดจะเปลี่ยนไป ทำให้เป็นตกขาวแปลกๆ ส่วนมากถ้าตกขาวเปลี่ยนก็เพราะติดเชื้อในช่องคลอด หายเองได้ค่ะ หรือถ้าเป็นนานก็ไปหาหมอเอายาสอดได้

3mo ago

ใกล้จะคลอดแล้วด้วยแหละค่ะ ตกขาวจะเยอะ เดี๋ยวหลังคลอดฮอร์โมนกลับมาปกติก็จะหายค่ะ