ลูกไม่ทานนมตอนกลางคืน

ลูกสาวตอนนี้2เดือน4วันเเล้ว คือประมาณ6โมงเย็น ให้น้องทานนมผงแต่ทาน3ออน แล้วน้องไม่ตื่นทานนมตอนกลางคืนเลยคะ พึ่งมาทานตอนเช้า น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวนมากคะ ควรพาไปหาหมอรึเปล่า

1 ตอบกลับ

ได้ปลุกน้องรึป่าวคะ หรือปล่อยน้องนอนยาวเลย

5y ago

ปลุกคะ ทุก2. ชม. น้องก้ไม่ยอมทานเลยคะ