เลิกกับพ่อของลูก

ลูกสาวจะได้ 3 ขวบแล้ว ติดพ่อเขามากๆเลยค่ะให้เราโทรหาพ่อเขาแทบจะทุกวัน แต่เราไม่สามารถติดต่อกันได้ในเวลานี้หรืออาจจะตลอดไป ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ จะจัดการกับความรู้สึกนี้ยังไง เราไม่สามารถให้เขาเจอกันได้อีกเพราะอีกฝั่งทำพวกเราเจ็บมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกเขาไปตามตรงค่ะ 3 ขวบเข้าใจนะ บอกลูกว่าเราเจออะไรมา เหตุผลอะไรติดต่อให้ไม่ได้

1y ago

อาจจะสงสัยว่าพ่อไปไหนแหละแม่ ค่อย ๆ คุยไปค่ะ หลานเรา 5 ขวบตอนพ่อแม่หย่ากันแรก ๆ ก็โทร.หาพ่อทุกวัน แต่พ่อเขาไม่ค่อยรับสาย จนตอนนี้ผ่านมาปีนึงแล้ว ไม่ถามไม่โทร.ไม่อะไรแล้วค่ะ