ลูกสาวจะเข้า9เดือนแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีลูกจะเข้า9เดือนแต่ฟันไม่งอกบ้างค่ะ บ้านไหนมีคำแนะนำไหมคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งขึ้นตอน1ขวบค่ะข้างบน4ซี่ข้างล่าง2ซี่พอมองเห็นยังไม่ค่อยพ้นเงือกเท่าไหร่ค่ะตอนแรกก็ตกใจแต่ก็ให้เวลาลูกค่ะพอจะขึ้นก็ขึ้นเองเลยค่ะ

11เดือน ก็ยังไม่มีค่ะ ส่วนตัวคิดว่าฟันงอกช้าดีแล้ว เพราะแม่สายเต้าล้วน

หมอบอกเราว่าฟันจะขึ้นช้าสุด 1 ขวบ หากหลัง 1 ขวบไม่ขึ้นให้พาไปหาหมอค่ะ

ทางนี้ผช.กำลังจะ 9 เดือนยังไม่โผล่มาซักซี่เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้1ปี4เดือนฟันพึ่งขึ้นมาพ้นเหงือกนิดเดียวเอง😁

งอกช้าฟันก็ผุหรือหักช้าค่ะคุณแม่ ไม่แปลกเลยค่า

ของหลานสาว1ขวบพึ่งเริ่มขึ้นค่ะแม่

ปกติค่ะ ฟันซี่แรกรอได้ถึง 1.6 ขวบค่ะ