ทารก

ลูกสาวจะ2ขวบแล้ว แต่ยังไม่ค่อยพูดเลยค่ะ พูดแค่ หม่ำๆ น้ำๆ แค่นี้เองค่ะ..ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

หลาน 3 ขวบกว่า 2 คน ยังพูดภาษาต่างดาวอยู่เลยคะ ส่วนน้องในหมุ่บ้านเดียวกัน 2 ครึ่ง พูดชัดมาก ไทย-อังกฤษ ไม่ช้า/เร็วหรอกคะ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ