แตกแล้วจ้า

ลูกสาวค่ะ เด็ก 40 weeks ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ 😊😍 เกิด : 19/05/64 เวลา : 14.18 น้ำหนัก : 3,060 ไปหาหมอตามนัด 39+6 weeks ตรวจภายในปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอให้แอดมิทวันนั้นเลย เข้าห้องรอคลอดตอน 14.00 น.จนถึงเช้า 9.00 โมง ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยโดนยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ ก็ยังไม่ปวด จนบ่ายโมง เริ่มปวด ปวดแบบมากๆ ไม่ถึง 1ชม. คลอดเลยจ้า ☺เห็นหน้าละหายเจ็บเลย 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด19พ.ค.ไปหาหมอหมอตรวจภายในปากมดลูกเปิด2เซ็นให้กลับมาดูอาการที่บ้านรอให้เจ็บท้องค่อยกลับไปโรงบาลจนตอนนี้ยังไม่ปวดท้องเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

3y ago

ปากมดลูกเปิดแล้ว ใกล้แล้วจ้าแม่ สู้ๆ คลอดง่ายๆนะคะ

น่าย้ากก

3y ago

ขอบคุณค่า😍